Chính sách lắp đặt

Lắp đặt hệ thống lọc nước - Lộc Phát

locnuoclocphat.com cam kết luôn đặt sự phát triển bền vững lên hàng đầu, đồng hành với quyền lợi và sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của chúng tôi. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm lọc nước của chúng tôi, trải nghiệm không chỉ giai đoạn mua hàng mà còn được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu và chất lượng tốt nhất.

Thời gian lắp đặt sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, việc lắp đặt thiết bị sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Lọc Nước Lộc Phát thực hiện và chuyển giao công nghệ kỹ thuật với tiêu chí “An toàn – Chính xác – Hài Lòng”.

Dựa theo tiêu chí trên, quy trình lắp đặt hệ thống các thiết bị lọc nước được diễn ra đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Bắt đầu từ khâu kiểm tra hệ thống điện, hệ thống ống dẫn nước, đi dây điện, dây hơi về các máy. Tiếp đó là lắp đặt và vận hành, kiểm mẫu căn chỉnh.

Sau khi lắp đặt và vận hành hệ thống, xả nước ban đầu, kiểm tra nước đạt yêu cầu kỹ thuật viên của Lọc Nước Lộc Phát sẽ thông báo để khách hàng nghiệm thu sản phẩm.

Hệ thống lọc nước đảm bảo vận hành tốt thì nhân viên mới bàn giao lại và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nếu có phát sinh vấn đề gì khác, đội ngũ nhân viên của Lọc Nước Lộc Phát có mặt mọi lúc mọi nơi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.