Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại lọc nước Lộc Phát

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LỌC NƯỚC LỘC PHÁT

locnuoclocphat.com được biết đến là một trong số những đơn vị uy tín và tận tâm hàng đầu thị trường tư vấn thiết kế và thi công hệ thống lọc nước, xử lý nước cho hộ gia đình, cho xưởng sản xuất, cơ quan, trường học và bệnh viện.

Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được thị trường đón nhận và đánh giá cao cả về chất lượng; độ bền; chính sách giá cả và chính sách bảo hành. Đặc biệt, độ bền của thiết bị được khách hàng đánh giá vượt trội hơn hẳn các sản phẩm của nhà cung cấp khác.

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

Cũng như các hệ thống khác, sau 1 thời gian khai thác và sử dụng, hệ thống lọc nước có thể phát sinh những vấn đề kỹ thuật. Để sản phẩm luôn phát huy hết hiệu suất làm việc, quý khách hàng cần bảo trì một cách định kỳ. Lọc Nước Lộc Phát hơn ai hết luôn thấu hiểu được mong muốn khai thác thiết bị vừa bền bỉ vừa hiệu quả của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì cho các sản phẩm hệ thống lọc nước

Dịch vụ bảo trì

Quý khách hàng hãy tuân thủ lịch bảo trì và duy trì hệ thống lọc theo đúng thời hạn. Trong quá trình bảo trì sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện hệ thống lọc nhằm phát hiện kịp thời những vấn đề bất thường. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sự tư vấn hiệu quả về cách sử dụng và bảo dưỡng hệ thống một cách tốt nhất.

Hệ thống lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện chính hãng để thay thế trong những trường hợp cần thiết, nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc của hệ thống và ngăn chặn ảnh hưởng tiêu cực đến các bộ phận khác. Chúng tôi cam kết cung cấp linh kiện với giá cả và chất lượng đáng tin cậy, nhằm đảm bảo không gây gián đoạn cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, sinh hoạt và sử dụng hàng ngày của quý khách hàng. Tất cả các linh kiện được bán với mức giá phù hợp, đáp ứng chất lượng cao và được bảo hành tới khi khách hàng hài lòng.

Hệ thống lọc nước Lộc PHát
Hệ thống lọc nước Lộc PHát

Việc quan trọng nhất là đội ngũ kỹ thuật viên tại Lọc Nước Lộc Phát sẽ tiến hành vệ sinh và khôi phục các bộ phận của hệ thống bị bẩn, nghẹt hay tắc, đảm bảo chúng trở về trạng thái tối ưu như ban đầu. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch bảo trì thiết bị định kỳ hoặc khi phát hiện sự cố bất thường hoặc hư hỏng xảy ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công việc bảo trì được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao, để đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của thiết bị.

Dịch vụ bảo hành

Các sản phẩm do Lọc Nước Lộc Phát cung cấp đều đi kèm chính sách bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành thường từ 12 đến 36 tháng tùy vào hệ thống lọc. Để làm thủ tục bảo hành, quý khách hàng cần lưu ý:

– Nhớ rõ thời gian mua lắp đặt hệ thống lọc và thời gian bảo hành thiết bị

– Đáp ứng các điều kiện bảo hành của công ty như: phiếu bảo hành nguyên vẹn và đầy đủ thông tin; tem bảo hành không bị rách rời hay tẩy xóa; hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất của nhà sản xuất.

Hệ thống lọc nước Lộc PHát
Hệ thống lọc nước Lộc PHát

Trong những trường hợp dưới đây,Lọc Nước Lộc Phát không chấp nhận bảo hành:

–  Hệ thống lọc nước được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Trung tâm Lọc Nước Lộc Phát.

– Sản phẩm hư hỏng do tác động ngoại lực

– Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ.

– Các hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, vận chuyển…

– Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các nhân viên kỹ thuật bảo hành của Lọc Nước Lộc Phát.

– Sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc tem bảo hành đã bị rách

Chính sách bảo hành của công ty luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng. Để sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống lọc nước các loại, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline:0899991039 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!